GIAO NHÀ MỚI CHO NGHỆ SỸ NHÂN DÂN TRẦN HIẾU

Ngày 30/01 công ty Địa Ốc Vạn Xuân đã tổ chức lễ bàn giao nhà tại dự án Vạn Xuân An Lộc cho gia đình Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu.

 

 

Cô Ngà (Vợ NSND Trần Hiếu) kiểm tra giấy tờ,sổ sách kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng bàn giao nhà.

 

Cùng với niềm vui khi chuẩn bị chuyển vào ngôi nhà mới, Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu tâm sự: “Vợ chồng tôi từ trước đến nay đều ở chung cư, bây giờ 2 vợ chồng cũng muốn tìm một ngôi nhà có không gian sống thoải mái, chúng tôi cũng đã đi tìm hiểu rất nhiều nhà phố nhưng chưa ưng ý được nơi nào, khi đến tham quan dãy nhà phố Vạn Xuân An Lộc và cảm thấy đây là một nơi lý tưởng để sống nên vợ chồng tôi quyết định mua ngay. Ngôi nhà được thiết kế khá hài hoà và tiện nghi, tuy là sống giữa trung tâm thành phố nhưng không gian khá yên tĩnh, thoáng đãng, nhìn ra xung quanh cũng rất đẹp. Tôi cũng rất cám ơn công ty Vạn Xuân đã luôn quan tâm đến khách hàng và đẩy nhanh tiến độ xây dựng để gia đình tôi có thể đon tết Nguyên Đán trong ngôi nhà mới” sớm hơn thời hạn.

Ông Võ Thanh Hiền Tp Marketing Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân tặng quà lưu niệm nhân dịp Nghệ Sỹ Nhân Dân Trần Hiếu Và Phu Nhân Đón Nhà Mới.

 

Vợ chồng nghệ sĩ cũng rất hài lòng về chất lượng cũng như kiến trúc của ngôi nhà, những thay đổi về thiết kế theo yêu cầu riêng, sự chu đáo của công ty trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có một đội ngũ nhân viên chuyên về bảo hành hệ thống các thiết bị, nội thất và chất lượng của ngôi nhà sau khi bàn giao.

Nhân dịp tết đến xuân về, “Vợ chồng Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu gửi lời chúc đến công ty Vạn Xuân và các nhân viên của công ty một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, chúc cho công ty Vạn Xuân ngày càng phát triển”.

Đại Diện Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân Chụp Hình Lưu Niệm cùng gia đình NSND Trần Hiếu .

 

Thay mặt ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Vạn Xuân, ông Võ Thanh Hiền gửi lời chúc đến bác và gia đình có 1 năm mới “Sức khoẻ – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng – thành công”, đón tết viên mãn trong ngôi nhà mới.